Dịch vụ làm visa Đảo Norfolk rẻ nhất


Bạn đang lên kế hoạch đi Đảo Norfolk nhưng chưa có kinh nghiệm xin visa? Bạn đang bối rối trong việc chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Đảo Norfolk? Việc xin visa đi Đảo Norfolk luôn không dễ dàng đối với nhiều người và luôn là trở ngại lớn nhất cho chuyến hành trình đến Đảo Norfolk của bạn. Thủ tục xin visa Đảo Norfolk tương đối phức tạp và cần có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, phong vấn visa. Hãy đến với đại lý vemaybayroyalbrunei.com của chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ làm visa đi Đảo Norfolk nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Hồ sơ cần thiết để xin visa đi Đảo Norfolk

Để có đủ điều kiện đậu visa Đảo Norfolk, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đẩy đủ các điều kiện đảm bảo độ tin cậy của mục đích chuyến đi Đảo Norfolk của bạn để gây được ấn tượng tốt với cơ quan Lãnh sự quán. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết nhất để bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa Đảo Norfolk:

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa Đảo Norfolk của Đại sứ quán Đảo Norfolk tại Việt Nam.  
 • Đơn xin visa Đảo Norfolk theo mẫu và 4 ảnh (4×6) chụp không quá 6 tháng (Bạn có thể xin đơn này từ Đại sứ quán hoặc liên hệ với hotline chúng tôi để được cung cấp mẫu đơn và hướng dẫn cách điền thông tin chính xác).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính đến ngày về và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua bảo hiểm uy tín nhanh chóng tại công ty chúng tôi)
 • Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy đăng ký ô tô, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, sao kê tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất…
 • Chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận của cơ quan nhà nước đang công tác, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép được xác nhận bởi dodnwvij công tác. Hoặc đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty và thư mời công tác của công ty tại Đảo Norfolk.
 • Thư mời nhập học (nếu đối tượng là du học sinh).
 • Thư bảo lãnh của người thân, bạn bè hoặc đặt phòng khách sạn.
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay chặng kế tiếp.

Tất cả các giấy tờ trên bạn dịch sang tiếng Anh và có công chứng đầy đủ tại địa phương. Sau đó bạn nộp 2 bộ hồ sơ này lên cơ quan Lãnh sự để xét hồ sơ và chờ hẹn phỏng vấn từ lãnh sự quán.

Chuẩn bị trả lời phỏng vấn visa đi Đảo Norfolk

Sau khi cơ quan Lãnh sự quán Đảo Norfolk hẹn lịch phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị trước để có vòng phỏng vấn visa thành công. Bạn phải có mặt đúng giờ hẹn, cần chú ý thái độ và trang phục lịch sự, kín đáo. Khi trả lời phỏng vấn của chuyên viên bạn nên trả lời ngắn gọn, đơn giản, thái độ nghiêm túc, không nên trả lời dài dòng và lan man. Thông thường thời gian làm visa Đảo Norfolk từ 10 đến 20 ngày.

Dịch vụ làm visa Đảo Norfolk nhanh nhất tại vemaybayroyalbrunei.com

vemaybayroyalbrunei.com là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích để bạn du lịch dễ dàng nhất như: vé máy bay giá rẻ, bảo hiểm du lịch, dịch vụ làm visa trọn gói… Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, vemaybayroyalbrunei.com luôn sẵn sàng tư vấn và nhận làm visa đi Đảo Norfolk đảm bảo tỷ lệ đậu gần như tuyệt đôi. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa qua cổng thông tin trực tuyến miễn phí tại địa chỉ vemaybayroyalbrunei.com

Ngoài dịch vụ làm visa đi Đảo Norfolk, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa đi các nước khác với tỉ lệ đậu rất cao như:

Dịch vụ làm visa đi Andorra tại Hà Nội
Dịch vụ làm visa đi Qatar tại TPHCM
Xin visa đi Mayotte du lịch
Xin visa đi Bonaire du lịch
Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Hy Lạp
Hướng dẫn thủ tục xin visa Lebanon
Dịch vụ làm visa đi Bahrain rẻ nhất
Dịch vụ làm visa đi Guatemala nhanh
Dịch vụ làm visa Sao Tome & Principe ở đâu rẻ?
Dịch vụ làm visa đi Dominica nhanh
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...